KHÔNG PHÂN LOẠI

Dịch vụ in logo công ty lên bong bóng bay

Bỏ ra một khoản tiền nhỏ mà lợi nhuận cao, quảng cáo trên bóng bay luôn là một hình thức quảng bá rộng rãi mang lại hiệu quả cao nhất mà lại tiết kiệm nhất. Chính vì thế mà hiện nay hầu hết các công ty đang áp dụng hình thức quảng cáo này.Vậy thì bạn còn chờ gì nữa hãy đến với dịch vụ in logo bóng bay chuyên nghiệp nhất của In Phát Lộc. Chúng tôi là đơn vị sản xuất bóng bay lớn nhất Việt Nam, với máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất, sẽ đảm bảo luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về thời gian cũng như chất lượng bóng bay.

Lưu ý: Bóng bay được sử dụng in logo để quảng cáo là loại bóng dày, chuẩn màu, khi thổi lên kích thước đường kính khoảng 30cm và vẫn có độ đàn hồi tốt.

=> Đây mới là sản phẩm đạt chất lượng tốt.

Quy Trình Làm Việc:

1/ Quý khách trực tiếp gọi đến hotline: 098 457 0990 để được tư vấn và đặt hàng.

2/ Quý khách gửi hình ảnh logo và thông tin cần in của bạn đến chúng tôi qua email: inphatloc8686@gmail.com hoặc gửi qua zalo sđt: 098 457 0990

+ Quý khách lưu ý nếu không có file thiết kế logo chỉ cần gửi hình ảnh, chúng tôi sẽ thiết kế và gửi hình ảnh cho quý khách duyệt mẫu.

3/ Quý khách sẽ nhận được phản hồi từ chúng tôi với nội dung gồm: mẫu bóng đã thiết kế và yêu cầu bên quý khách duyệt xác nhận

4/ Quý khách sẽ phản hồi lại với chúng tôi lần cuối là chấp nhận mẫu bóng sẽ in nội dung hình ảnh này lên bóng bay và đây sẽ là mẫu để đối chiếu với hình ảnh in thực tế trên bóng. Nếu đã xác nhận đồng ý mẫu bóng in, quý khách phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với nội dung đã yêu cầu.

5/ Qui trình làm việc nhanh chóng từ 2-3 ngày cho số lượng 500 đến 20.000 quả không tính thứ 7 và chủ nhật.

*Trường hợp đặc biệt: Chúng tôi có nhận in gấp trong vòng 1 đến 2 ngày làm việc , làm cả thứ 7 và chủ nhật.


Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin về những gì chúng tôi mang lại.

 

Post Comment