KHÔNG PHÂN LOẠI

XƯỞNG SẢN XUẤT IN CHỮ HÌNH ẢNH NỘI DUNG CỦA CÔNG TY LÊN BÓNG BAY

XƯỞNG SẢN XUẤT IN CHỮ HÌNH ẢNH NỘI DUNG CỦA CÔNG TY LÊN BÓNG BAY

Hiện nay để có được vị trí vững chắc trên thị trường liên tục thay đổi, các nhãn hàng lớn sử dụng bong bóng in chương trình khuyến mãi làm quảng cáo hiệu quả để xây dựng thương hiệu riêng. Thông qua các xưởng sản xuất in chữ hình ảnh nội dung của công ty lên bong bóng để đưa thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng.

Có thể không quá khi nói rằng hiện nay tất cả các thương hiệu đều có màu sắc đặc trưng riêng của mình. Nếu như nói đến thương hiệu điện thoại OPPO bạn sẽ nhớ ngay đến quả bong bóng màu xanh ghi chữ OPPO, hay thương hiệu gà rán KFC sẽ có màu đỏ và dòng chữ KFC đỏ thậm cùng với hình ảnh người sáng lập là đại tá Harland Sanders trên đó. Như vậy mọi thông tin liên quan đến doanh nghiệp sẽ được mọi người chú ý bao gồm cả khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng thân thiết của công ty. Đây chính là cách quảng cáo sáng tạo và hiệu quả nhất hiện nay.

Tại sao các thương hiệu nổi tiếng lại chọn hình thức marketing bằng bong bóng?

Trước hết bong bóng là một trong những phát minh quan trọng và vĩ đại của nhà khoa học Pharaday người Mỹ từ thế kỷ 19. Lý do thứ hai đó là chi phí để mua một quả bong bóng có giá thành khá rẻ trên thị trường. Thứ 3 đó là người dân hiện nay đã quá nhàm chán và thuộc lòng các công thức quảng cáo trên tivi, internet, báo chí, băng zôn, khẩu hiệu rồi. Công chúng muốn có một loại hình quảng cáo mới, độc đáo, lãng mạn, bay bổng như giấc mơ muốn được bay cao bay xa từ của mỗi người như quả bong bóng này.

Trong các buổi khai mạc, bế mạc, các ngày hội trường đều có tiếng reo hò phấn khích khi những chùm bong bóng được thả ra. Hay hầu như bất kể đứa trẻ nào cũng đòi ba mẹ mua và xin những chùm bóng bay rực rỡ đủ hình thù công chúa, hoàng tử, doreamon, hello kitty mỗi khi nhìn thấy để rồi mỉm cười rạng rỡ khi được ba mẹ đồng ý. Có ba mẹ nào có thể từ chối được mong muốn nhỏ nhoi này của con.

Như vậy cho dù đối tượng khách hàng các doanh nghiệp muốn hướng đến trực tiếp là người trung niên thì thông qua quả bong bóng mà con, cháu họ cầm họ cũng đều nhìn và có ấn tượng về thương hiệu hay sản phẩm của công ty. Nếu đối tượng khách hàng là các em bé, trẻ nhỏ thì đây chính là sự tiếp xúc trực tiếp với các khách hàng tiềm năng rồi.

Cho nên quảng cáo bằng bong bóng bay có thể khẳng định được đây là chiến lược marketing hoàn hảo.

Tìm xưởng in bong bóng bay ở đâu?

Vua bong bóng hiện nay đang là một địa chỉ vừa sản xuất in hình chữ nội dung lên bong bóng, vừa sản xuất bong bóng hàng đầu hiện nay về các lĩnh vực liên quan đến quà tặng, in logo thương hiệu, quà tặng khuyến mãi trong các review bình chọn của khách hàng cũng như có rất nhiều lượt xem trên các youtube clip.

Bằng niềm đam mê, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, vua bong bóng có một kho tàng mẫu mã cũng như kinh nghiệm trong việc thiết kế, in ấn bong bóng một cách sáng tạo, đổi mới không những giúp cho các nhãn hàng lớn sử dụng bong bóng in chương trình khuyến mãi làm quảng cáo hiệu quả mà cả những công ty mới bắt đầu khởi nghiệp có tiền đề tốt. Vua bong bóng là một sự lựa chọn hoàn hảo đáng tin cậy cho bất cứ doanh nghiệp nào muốn quảng cáo thương hiệu

Ưu điểm khi in bong bóng vua bong bóng shop

Tại Vua bong bóng, loại bong bóng được sử dụng hoàn toàn từ 100% cao su tự nhiên chất lượng cao, không có bất kỳ chất độc hại hay nguyên liệu không rõ nguồn gốc, nguyên liệu bị hạn chế sử dụng nào. Vua bong bóng đầu tư hàng loạt dây chuyền thiết bị in tiên tiến, hiện đại với mực in cao cấp nhất do đó hình ảnh khi in lên bong bóng sẽ căng, mịn, rõ ràng, không bị phai, nhăn hay bay mầu lem nhem.

Chất lượng tốt đi kèm với sự đa dạng về mẫu mã và hình thức bong bóng. Quý khách có thể thoải mái lựa chọn trong 1 đơn hàng với hình dáng tròn, trái tim, hình chữ, hình đu đủ theo yêu cầu và sở thích của mình.

Khi quý khách đặt hàng để Vua bong bóng sản xuất in hình chữ nội dung lên bong bóng quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên của Vua bong bóng tư vấn nhiệt tình, hiệu quả để quý khách có thể dễ dàng chọn lựa được mẫu hình in hay hình dáng bong bóng sao cho hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất. Việc lựa chọn thiết kế được thực hiện hoàn toàn trên máy tính, nhờ công nghệ 3D mới nhất, quý khách hoàn toàn có thể nhìn được sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ trông như thế nào từ màu sắc, kiểu dáng để duyệt sản phẩm. Sau khi quý khách vừa ý, quý khách sẽ tiến hành đặt cọc để Vua bong bóng sản xuất. Đúng thời gian giao hàng, Vua bong bóng sẽ vận chuyển tận nơi đến vị trí khách hàng cung cấp trong thời gian 1-2 ngày làm việc nếu cần gấp, chấp nhận làm cả thứ 7 và chủ nhật.

 

Post Comment